Cấp nước mạng lưới đường ống và công trình tiêu chuẩn thiết kế : (Xây Dựng, 2006)
Nội dung sách gồm TCXDVN 33:2006 "Cấp nước - Mạng lưới đường ống và công trình - Tiêu chuẩn thiết kế" được Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành theo Quyết định số 06/2006/QĐ-BXD ngày 17 tháng 3 năm 2006. Tiêu chuẩn này thay thế cho Tiêu chuẩn TCXD 33:85 'Cấp nước - Mạng lưới bên ngoài và công trình - Tiêu chuẩn thiết kế".