Định mức dự toán duy trì hệ thống chiếu sáng công cộng và hệ thống thoát nước đô thị (Xây Dựng, 2006)
Nội dung sách giúp người đọc có thêm hiểu biết về định mức sự toán duy trì hệ thống chiếu sáng công cộng được ban hành theo Quyết định số 38/2005/QĐ-BXD ngày 2 tháng 11 năm 2005 của Bộ trưỏng Bộ Xây dựng.