(untitled) - Templar, Richard (Hà Nội, 2006)
Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống là các chỉ dẫn sẽ giúp bạn có được nhiều thành tụ hơn trong cuộc sống, dễ dàng vượt qua những khó khăn và trở thành một người hạnh phúc hơn, điềm tĩnh hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình. Bạn sẽ thấy những điều tuyệt diệu xảy ra và những người sống quanh bạn cũng vậy.
Keywords: Conduct of life,Success in business