Nghệ thuật quản lý : - Bossidy, Larry (Lao động xã hội, 2006)
Sách được trình bày rõ ràng về nội dung và hình thức, gồm 12 chương gói gọn trong 3 phần đề cập đến cách cải tiến công việc sao cho hiệu quả