(untitled) - Bossidy, Larry (Hà Nội, 2006)
Sách được trình bày rõ ràng về nội dung và hình thức, gồm 12 chương gói gọn trong 3 phần đề cập đến cách cải tiến công việc sao cho hiệu quả
Keywords: Achievement motivation,Management