(untitled) - Kop, George J. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách được trình bày gọn gàng và súc tích, đi vào các bước từ chuẩn bị đến hoàn thành một bài thuyết trình một cách cụ thể.
Keywords: Business presentations,Public speaking