Đề cương bài giảng kinh tế chính trị Mác - Lênin - Nguyễn, Văn Luân (Đại Học Quốc Gia, 2005)
Sách gồm 3 phần trình bày phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa, những vấn đề kinh tế chính trị của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.