Những quy tắc trong công việc: Những chỉ dẫn cụ thể để mang lại thành công cá nhân = - Templar, Richard (Tri Thức, 2006)
Sách gồm những chỉ dẫn cụ thể giúp cho tất cả những ai muốn đạt đến đỉnh cao thành công trong công việc cụ thể như: luyện tập kĩ năng nói, nhìn nhận lại mình, có kế hoạch, biết hoà nhập, trau dồi kĩ năng ngoại giao, hiểu rõ về các vấn đề ở công ty, cách xử trí khi bạn có đối thủ..