Có hiệu lực 01 - 01 - 2007 (Hà Nội, 2006)
Nội dung bao gồm 6 chương: chương I Những quy định chung; chương II Kinh doanh nhà, công trình xây dựng; chương III Kinh doanh quyền sử dụng đất; chương IV Kinh doanh dịch vụ bất động sản; chương V Hợp đồng kinh doanh bất động sản, hợp đồng kinh doanh dịch vụ bất động sản; chương VI Điều khoản thi hành
Keywords: Land use,Real estate; Law and legislation,Law and legislation