(untitled) - Lê, Huỳnh (Hà Nội, 2005)
Giáo trình gồm 2 phần: phần 1 giáo dục dân số và giáo dục môi trường, phần 2 giảng dạy địa lý địa phương nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về dân số, tài nguyên, môi trường và những vấn đề đang đặt ra và cần được giải quyết
Keywords: Population,Environmental sciences,Local geography; Study and teaching