Pháp luật đại cương - Vũ, Đình Quyền (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách trình bày những khái niệm cơ bản về nhà nước và pháp luật. Nguồn gốc bản chất các kiểu nhà nước... hệ thống pháp luật Việt Nam gồm luật nhà nước, luật hành chính, luật hình sự, luật tố tụng hình sự, luật dân sự, luật tố tụng dân sự và luật hôn nhân gia đình và pháp luật về kinh tế, lao động tài chính, đất đai pháp luật quốc tế.