(untitled) - Mortensen, Kurt W. (Hà Nội, 2006)
Sách cụ thể hóa và có khả năng truyền tải những kỹ năng, nguyên tắc gây ảnh hưởng, truyền cảm hứng giúp độc giả có thể dễ dàng hiểu biết và nắm vững những kỹ năng thuyết phục mới, từ đó tạo ra những thay đổi trong cuộc sống.
Keywords: Persuasion (Psychology),Influence (Psychology),Success; Psychological aspects