64 trò chơi vận động dân gian : - Nguyễn, Toán (Thể Dục Thể Thao, 2006)
Sách giới thiệu những trò chơi Việt Nam, Miến Điện, Singapore...với cách thức chơi rất phong phú và tinh tế, đặc biệt chú ý đến tính khéo léo và nhanh nhẹn, lối chơi đơn giản, dễ thuộc, dễ chơi và ít tốn kém.