(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách được chọn lọc, biên soạn từ các sách cổ, lấy xưa dùng cho nay hợp thành, cung cấp cho độc giả thời hiện tại những phương pháp xử thế nhuần nhuyễn của người thời xưa, lấy đó mà soi, mà áp dụng cho mình.
Keywords: Conduct of life,Success in social life,Life skills