Thông tin hiệu quả = - Heller, Robert (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách trình bày tất cả những vấn đề chính của việc trau đổi thông tin trong kinh doanh từ việc hiểu được ngôn ngữ cử chỉ cho đến việc viết các báo cáo và đề xuất đều được trình bày rõ ràng.