7 thói quen của bạn trẻ thành đạt = - Covey, Sean (Trẻ, 2006)
Sách được viết bằng phong cách vui tươi, dí dõm, ngắn gọn, dễ hiểu, được minh hoạ với rất nhiều mẫu chuyện thực tế và có ý nghĩa, những bài thơ thú vị hướng dẫn cặn kẽ những gì bạn phải làm, phải tránh.