Quản lý tính sáng tạo & đổi mới = (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách cung cấp những hướng dẫn cơ bản để một nhà quản lý biết cách xây dựng cơ cấu hoạt động nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tư duy đổi mới của mọi nhân viên.