Đổi mới công tác kiểm tra, kỷ luật nhằm nâng cao sức chiến đấu của Đảng trong giai đoạn cách mạng mới - Nguyễn, Thị Doan (Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách có nội dung tổng quát về lý luận và thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng công tác kiểm tra, kỷ luật trong Đảng, góp phần thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong giai đoạn cách mạng mới.