(untitled) - Trần, Văn Dy (Hà Nội, 2006)
Trình bày đặc điểm phương pháp lò luyện thép và hệ thống hóa các cơ sở lý thuyết về lò điện hồ quang và lọ luyện cảm ứng luyện thép; Quy trình công nghệ luỵên thép trong lò điện hồ quang, lò cảm ứng trung tâm, lò điện xỉ, lò điện tử chân không và lò Plasma luyện thép. Các phương pháp cường hóa quá trình luyện thép và các kỹ thuật công nghệ mới; Tổng kết, phân tích các công đoạn luyện thép và các dây chuyền công nghệ sản xuất thép liên hợp trên thế giới,...
Keywords: Steel; Metallurgy