Vợ chồng trẻ cần biết - Nguyễn, Thuỳ Linh (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2006)
Sách chỉ ra những điều cần biết của các bạn trẻ khi bước vào cuộc sống gia đình, quan hệ hôn nhân, quan hệ gia đình, cách chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ sơ sinh, công việc bếp núc.v.v....