Pháp lệnh cán bộ, công chức và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính Trị Quốc Gia, 2006)
Pháp lệnh được uỷ ban Thường vụ Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá X, thông qua ngày 26 - 2 - 1998. Pháp lệnh gồm 2 phần: Pháp lệnh cán bộ, công chức và văn bản hướng dẫn thi hành.