(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
ếnách gồm 5 phần giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp nhà thơ Nguyễn Khuyến, ý kiến của các nhà nghiên cứu phê bình và một số đề văn và bài làm văn của học sinh.
Keywords: Vietnamese poetry,Vietnamese literature; 19th century,History and criticism