Hạt giống tâm hồn và ý nghĩa cuộc sống (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Bộ sách HẠT GIỐNG TÂM HỒN gồm nhiều tập - là những câu chuyện của cuộc sống thực tế - với những chân lý đơn giản và tư duy mới mẻ sẽ giúp chúng ta nhận ra điều quan trọng của cuộc sống mà đôi khi đã quyên đi hay vô tình không nhận ra. Sự sâu sắc và những suy nghĩ độc đáo của những câu chuyện sẽ giúp chúng ta vượt qua những khó khăn đang tồn tại, đang trăn trở, thử thách tinh thần, để có thể trở về với chính mình, tìm ra ý nghĩa, giá trị tâm hồn, tìm thấy tình yêu và hạnh phúc cuộc sống, thực hiện được ước mơ của mình