(untitled) - Phan, Đức Dũng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách vận dụng một cách có chọn lọc nội dung các chuẩn mực kế toán quốc tế, chuẩn mực kế toán quốc gia, luật kế toán và các văn bản có liên quan...Sách gồm 3 chương: Tổng quan về thuế và kế toán trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thực trạng vận dụng chính sách kế toán và thuế trong các doanh nghiệp và một số giải pháp góp phần hoàn thiện hệ thống kế toán và thuế tại Việt Nam.
Keywords: Tax accounting