(untitled) - Lê, Bộ Lĩnh (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 3 phần trình bày bối cảnh ra đời của vòng Đô-ha, xem xét nội dung và tiến triến của vòng Đô-ha trong phạm vi thời gian từ hội nghị Đô-ha (tháng 12/1991) đến kết thúc hội nghị Giơ-ne-vơ (tháng 7/2004) và đưa ra những phán đoán về cơ hội và thách thức của vòng Đô-ha đối với các nước đang phát triển.
Keywords: International trade,Foreign trade regulation,Globalization,General Agreement on Tariffs and Trade ( Organization )