Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin - Thạc, Bình Cường (Đại học Sư Phạm, 2006)
Sách đề cập tới việc phân tích và thiết kế một hệ thống thông tin, nhấn mạnh đến hệ thống thông tin quản lí. Phân tích thiết kê và phương pháp luận để xây dựng và phát triển hệ thống thông tin.