(untitled) - Phạm, Đức Thành (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày nội dung hội thảo khoa học về những đóng góp đối với sự phát triển của ASEAN sau 10 năm gia nhập, những thành tựu, cơ hội và thách thức đang ở phía trước và nhất là đưa ra những khuyến nghị Việt Nam nên tiếp tục làm gì để đóng góp phần mình vào tiến trình xây dựng và phát triển của ASEAN.
Keywords: Developing countries; Economic conditions,Case studies; 21st century; VietNam