(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp tư liệu, hình ảnh về nhân vật nữ nổi tiếng thế giới được trình bày ngắn gọn, sinh động, khách quan, miêu tả nhân vật từ đa hướng đồng thời dẫn ra một số câu "cách ngôn" có tác dụng hỗ trợ để bạn đọc hiểu sâu về nhân vật từ một góc độ nào đó.
Keywords: Women in social life,Women in public life,Celebrities; Biography