(untitled) - Nguyễn, Mạnh Quý (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 2 phần: Phần mở bài gồm 8 chương giới thiệu các bài tập về giới hạn của dãy số, hàm số và giới hạn của hàm số, hàm số liên tục...Phần đáp số và hướng dẫn giải bài tập.
Keywords: Calculus, differential,Calculus, integral,Functions of real variables