(untitled) (Hà Nội, 2005)
Sách dựa theo các tư liệu giảng dạy nghệ thuật tạo hình dành cho thiếu nhi trên khắp thế giới đã thực hiện rất thành công cùng cha mẹ, anh chị hoặc thầy cô.
Keywords: Art,Art; Study and teaching,Technique