Những vấn đề xã hội, đạo đức và pháp luật của công nghệ sinh học - Nguyễn, Văn Mùi (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách gồm 8 chương trình bày những vấn đề về an toàn sinh học, an toàn thực phẩm và công nghệ sinh học, các quan điểm về nhân bản vô tính và tế bào gốc.