(untitled) - Nguyễn, Văn Mùi (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 8 chương trình bày những vấn đề về an toàn sinh học, an toàn thực phẩm và công nghệ sinh học, các quan điểm về nhân bản vô tính và tế bào gốc.
Keywords: Agricultural biotechnology,Agricultural biotechnology,Public health,Bioethics; Safety measures,Environmental aspects