(untitled) - Hà, Thị Ngọc Oanh (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 2 phần chính: Phần 1 đầu tư quốc tế và chuyển giao công nghệ tại Việt Nam, Phần 2 hướng dẫn cách lập luận chứng kinh tế kỹ thuật
Keywords: International economic relations,Investments, foreign