(untitled) - Bộ Tài Chính (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 3 phần: Thông tư số 20/2006/TT-BTC ngày 20 tháng 3 năm 2006, thông tư số 21/2006/TT-BTC ngày 20 tháng 3 năm 2006 của bộ tài chính, hệ thống tài khoảng kế toán.
Keywords: Accounting; Standards; Vietnam