Kiến trúc bệnh viện đa khoa - Đặng, Thái Hoàng (Xây Dựng, 2005)
Cuốn sách "Kiến trúc bệnh viện Đa Khoa" trình bày những khái niệm chung và quá trình phát triển bệnh viện. Khối phòng khám đa khoa, bộ phận nhập viện và bộ phận cấp cứu. Thiết kế khối cận lâm sàng. Thiết kế các khoa và đơn nguyên hộ lí trong khối điều trị nội trú, thiết kế các phòng bệnh nhân. Phần cuối cùng là tập hình vẽ phụ lục