Quy định mới đối với Cán bộ - Công chức (Khoa học Xã hội, 2006)
Sách giới thiệu những thông tư, nghị định, những qui định về lương, phụ cấp, trợ cấp, đào tạo bồi dưỡng, xử lý kỹ luật và một số qui định khác đối với cán bộ, công chức.