(untitled) - Trịnh, Huy Triều (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách gồm 6 chương trình bày dưới dạng hỏi đáp về lịch sử trái đất, kích thước trái đất, ai là người đầu tiên đo đạc trái đất,...
Keywords: Knowledge,The Earth