Làm thế nào để học giỏi? : - Trương, Liêm (Trẻ, 2005)
Sách giới thiệu những kinh nghiệm trong học tập và thi cử như xác định kiểu học nào phù hợp nhất với bạn, các phương pháp tăng cường trí nhớ, quản lý thời gian...