(untitled) - Trương, Liêm (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách giới thiệu những kinh nghiệm trong học tập và thi cử như xác định kiểu học nào phù hợp nhất với bạn, các phương pháp tăng cường trí nhớ, quản lý thời gian...
Keywords: Success,Self-actualization ( Psychology ),Study skills; Psychological aspects