Sổ tay xử lý nước = (Xây Dựng, 2006)
Sách giới thiệu những kiến thức cơ bản, những công nghệ hiện đại, những bài học hữu ích trong lĩnh vực xử lý nước mà nước Pháp được coi là một trong những quốc gia đi đầu.