Để viết đúng tiếng Việt - Nguyễn, Khánh Nồng (Trẻ, 2006)
Sách được bố cục hợp lý, nội dung minh bạch và đầy đủ, gồm những bài học vừa cơ bản vừa có định hướng nâng cao, được minh họa rõ ràng bằng những ví dụ dễ hiểu và thích hợp.