(untitled) - Phạm, Hữu Tòng (Hà Nội, 2006)
Sách bao gồm những vấn đề rất cơ bản về phương pháp dạy học vật lí, kế thừa những cơ sở lí luận truyền thống đồng thời nội dung được cập nhật hóa, đáp ứng đòi hỏi của sự đổi mới dạy học theo quan điểm dạy học hiện đại.
Phương pháp giảng dạy thí nghiệm vật lý phổ thông
Keywords: Physics,Physics; Philosophy,Study and teaching