Thiết kế quảng cáo = - Nelson, Roy Paul (Văn hóa Sài Gòn, 2006)
Sách tập trung vào những lĩnh vực rất chi tiết, tạo nền tảng kiến thức tổng quát về quản cáo cũng như cách nhìn về mảng viết lời quảng cáo.