(untitled) - Nelson, Roy Paul (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách tập trung vào những lĩnh vực rất chi tiết, tạo nền tảng kiến thức tổng quát về quản cáo cũng như cách nhìn về mảng viết lời quảng cáo.
Keywords: Advertising layout and typography