(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách lựa chọn những câu chuyện kinh doanh thành công của những người từ tay trắng làm nên sự nghiệp để bạn đọc có được những gợi ý trong khi bắt đầu khởi nghiệp.
Keywords: Success in business