91 điều dành cho người thành đạt (Lao Động, 2006)
Quyển sách " 91 điều dành cho người thành đạt" là các câu chuyện mang tính triết lý, những kiến thức, trí tuệ, lời khuyên trong cuộc sống để chúng ta cùng tiến về phía trước đi trên những con đường dẫn đến thành công