Giáo trình thủy lực (Xây dựng, 2006)
Những ký thuyết cơ bản, phương pháp tính trong thủy lực học về các vấn đề: Thủy tĩnh học; Động lực học chất lỏng và dòng chảy... ứng dụng của nó trong xây dựng và cấp thoát nước.