(untitled) - Bộ xây dựng . Trường cao đẳng xây dựng số 1 (Hà Nội, 2006)
Những ký thuyết cơ bản, phương pháp tính trong thủy lực học về các vấn đề: Thủy tĩnh học; Động lực học chất lỏng và dòng chảy... ứng dụng của nó trong xây dựng và cấp thoát nước.
Keywords: Hydraulics