(untitled) - Nguyễn, Hữu Phú (Hà Nội, 2006)
Sách trình bày các kiến thức các kiến thức cơ bản, một số thông tin khoa học, các tính toán định lượng bổ sung về nhiệt động học, động hóa học và xúc tác, điện hóa học và hóa keo.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Colloids