Giáo trình vẽ kỹ thuật : - Phạm, Thị Hoa (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Giáo trình ve kỹ thuật dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp - dạy nghề, có nội dung trình bày các tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kỹ thuật, vẽ hình học, hình chiếu vuông góc, giao tuyến, các loài hình biểu diễn, hình chiếu trục đo, vẽ quy ước các mối ghép, vẽ quy ước các cơ cấu truyền động và lò xo, bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp và sơ đồ.